Wednesday, April 26, 2017

Súp gà và rau củ ấm bụng ngày rét nàng Bân





Nguyên liệu:


- 2 muỗng canh dầu ô liu


- 1 củ hành tây thái nhỏ


- 3 cây cần tây lớn, thái nhỏ


- 2 củ cà rốt gọt vỏ, thái nhỏ


- 1 bát con nấm


- Tỏi băm nhỏ


- 8 cốc nước luộc gà


- 1/2 thìa nhỏ bột nghệ


- 1/2 thìa nhỏ tiêu


- 1 thìa nhỏ muối biển


- 3 bát con thịt gà xay


- 1 bó cải bó xôi.


Cách làm:


- Xào hành tây, cần tây và cà rốt trong một chiếc nồi đã đun nóng dầu trong khoảng 5 phút thì thêm nấm và tỏi, đun tiếp 3 phút nữa.


- Đổ nước dùng gà, nghệ, tiêu, muối vào nồi, đun sôi thì cho thịt gà xay vào, đậy nắp, đun trong khoảng 15-20 phút thì cho tiếp cải bó xôi vào đun thêm 5 phút nữa.


- Tắt bếp, dùng nóng.


Theo Eatyourskinny

No comments:

Post a Comment